Nội thất Bar-Cafe: BCK - 101

Công trình : Nội thất Bar - Cafe

Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại Hình : Bar - Cafe - Karaoke
Năm thiết kế :
Số tầng : tầng
Diện tích :
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Con người nhiều khi cần một không gian riêng, xa lạ khác hẳn với những thứ mà ngày nào mình cũng quen thuộc để suy nghĩ, hoặc đơn giản chỉ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Những lúc như thế, một quán cà phê có thiết kế đẹp thường đem lại cảm giác thoải mái. 

Góc cà phê ấm cúng

Thiết kế quán café đẹp – là sản phẩm mà công ty cổ phần tư vấn xây dựng Viễn Đông luôn tạo ra cho khách hàng của mình. Không chỉ độc đáo, sang trọng, thiết kế quán cafe của Viễn Đông còn hợp phong thủy, mang lại nhiều thành công kinh doanh cafe cho chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, nhà hàng cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ, Kientrucviendong.com xin đưa ra những tư vấn như sau:

Về cách thiết kế quán cafe đẹp phải có nhiều tố:

Nội thất quán cafe nên thiết kế sao cho tươi sáng và rộng rãi, nếu diện tích quán cafe không hạn chế thì nên thiết kế một số không gian rộng lớn và thoáng mát dành cho gia đình hay họp nhóm. Khi thiết kế cần chú ý đến các chi tiết của quán theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… chủ đầu tư phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Ánh sáng tạo điểm nhấn

Bên cạnh đó, một thiết kế quán café đẹp cần phải tập trung chú ý các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng bởi ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán, màu sắc của ánh sáng, hình dáng, vị trí.

Ngoài ra, đội ngũ pha chế, nhân viên phục vụ cũng đóng vai trò quyết định khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hơn ai hết, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu, nguyên tắc, cách bài trí, màu sắc, không gian, ánh sáng, bố cục… trong quán cafe để thiết kế nên một không gian ấn tượng hài hòa về đường nét, màu sắc, phong cách.

Nếu bạn muốn có được một thiết kế nội thất quán cafe đẹp mang phong cách riêng, độc đáo và được mọi khách hàng biết đến thì hãy đồng hành cùng Kiến trúc Viễn Đông để trải nghiệm những điều mới mẻ, công ty chúng tôi  hiểu được những gì bạn cần và cam kết sẽ cùng các bạn đi đến thành công với chất lượng tốt, phục vụ tận tâm và giá cả thiết kế nội thất hợp lý nhất, góp phần làm đẹp không gian sống của mọi người

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM