Phối cảnh công trình: NP-112

Công trình : Nhà phố hiện đại

Chủ đầu tư : Ông Nguyễn Quang Hanh
Địa chỉ : Đông Hải - Hải An - Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố
Năm thiết kế : 2015
Số tầng : 3 tầng
Diện tích : 5mx20m
Công năng : Sân trước; phòng khách; phòng bếp ăn; 3 phòng ngủ; phòng thờ; phòng tắm và vệ sinh.
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Là một trong những công trình Tiêu biểu của công ty cổ phần tư vấn xây dựng Viễn Đông, mẫu thiết kế nhà lô phố mã NP-112 mang phong cách hiện đại trẻ trung, cách tạo hình đơn giản nhưng chứa nhiều sự phá cách tạo nên những nét riêng mà không có công trình nào khác có được.

   Lấy gam màu ấm làm gam màu chủ đạo, kết hợp với những mảng tường sơn trắng tạo ghờ được đặt cạnh nhau một cách có ý đồ, kiến trúc sư Viễn Đông đã thể hiện rất rõ và mạch lạc các hình khối, mảng miếng của công trình. Màu nâu cà phê là sự lựa chọn ưa thích của gia chủ, được kiến trúc sư sử dụng một cách khéo léo tạo lên điểm nhấn thú vị cho tổng thể.

   Ngoài ra, hệ thống cây xanh được kiến trúc sư cực kỳ quan tâm và chia rất rõ thành các loại hình cây xanh khác nhau bao gồm cây xanh thuộc loại cây leo được trồng ở trên mái, cây xanh trồng ở bồn hoa, cây xanh hàng rào và hệ thống cây xanh trồng trong chậu ở ban công.

 GIẢI PHÁP CÔNG NĂNG:

1. Mặt bằng tầng 01 – Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại mặt tiền 5,2m mã NP-112:

   (Khách, bếp, ăn, vệ sinh gầm thang)

   Với kích thước mặt tiền là 5,2m, sảnh chính được bố trí lệch sang 1 bên và bên còn lại là không gian phòng khách với tầm nhìn ra ngoài sân, phòng khách được liên thông với khu bếp và ăn tạo lên một không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng.

2. Mặt bằng tầng 02 – Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại mặt tiền 5,2m mã NP-112:

   (2 phòng ngủ, 2 vệ sinh)

   Toàn bộ tầng 2 được sử dụng làm không gian nghỉ ngơi bao gồm 1 phòng ngủ chính vệ sinh khép kín, và 2 phòng ngủ con cùng chung 1 vệ sinh, các phòng ngủ đều đảm bảo diện tích sử dụng cũng như các bố trí kê đồ trong mỗi phòng.

3. Mặt bằng tầng 03 – Mẫu nhà lô phố đẹp hiện đại mặt tiền 5,2m mã NP-112:

   (1 phòng ngủ, 1 vệ sinh,1 phòng thờ, sân phơi, sân chơi)

   Lên tầng 3, cơ cấu công năng bao gồm 1 phòng ngủ được dùng cho khách, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh và 1 sân phơi đồ. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà lô phố mã NP-112 còn có 1 sân đằng trước khoảng 15m2 được sử dụng với mục đích thư giãn, giải trí, gia chủ có thể trồng cây xanh, nuôi chim, hoặc ngồi uống cà phê hay tập thể dục ở đây.

 

 

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM