Phối cảnh công trình: NP109

Công trình : Nhà phố hiện đại

Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại Hình : Nhà phố
Năm thiết kế :
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 6,070m x 12,420
Công năng : Phòng khách; phòng ăn+bếp; 3 phòng ngủ; phòng thờ; kho; phòng vệ sinh
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp và gây nhiều ấn tượng tốt cho đồng nghiệp, công trình nhà phố mã NP-109 thể hiện cá tính mạnh mẽ và mang ngôn ngữ đặc trưng phong cách hiện đại.Vẫn đi theo hướng kiến trúc hiện đại đơn giản, và có sự tính toán kỹ về mặt tỷ lệ và hình khối, kiến trúc sư Viễn Đông đã tạo nên một tổng thể thống nhất từ phong cách kiến trúc, ngôn ngữ tạo hình đến vật liệu ốp lát ngoại thất, màu sắc của công trình... tất cả đều muốn tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại mà công trình muốn thể hiện.

Công trình nhà phố thể hiện cá tính mạnh mẽ và mang ngôn ngữ đặc trưng phong cách hiện đại. Vẫn đi theo hướng kiến trúc hiện đại đơn giản, và có sự tính toán kỹ về mặt tỷ lệ và hình khối, kiến trúc sư đã tạo lên một tổng thể thống nhất từ phong cách kiến trúc, ngôn ngữ tạo hình đến vật liệu ốp lát ngoại thất, màu sắc của mẫu nhà phố hiện đại ... tất cả đều muốn tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại mà công trình muốn thể hiện.

Mặt bằng công trình được thiết kế mang phong cách hiện đại tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà cũng như sự tiện ích cho người sử dụng.

 

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM