Biệt thự nhà vườn: BT-1009

Công trình : Biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại Hình : Biệt thự
Năm thiết kế :
Số tầng : 1 tầng
Diện tích : 1649M2
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Hiện nay, thiết kế nhà vườn hiện đại là ưu tiên hàng đầu cho xu hướng lựa chọn không gian sống. Với hình thức đẹp, không gian rộng lớn,… Luôn cung cấp cho gia đình bạn sự thoải mái bên cạnh vẻ đẹp vốn có của nó. Luôn hòa mình vào không khí trong lành, không gian tự nhiên, đảm bảo sức khỏe,… Mà chi phí lại không quá cao.

Biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng BT-1009 đã đáp ứng tốt nhất những tiêu chí của gia chủ. Mang đến cho gia đình cái nhìn đa chiều về một không gian sống trong lành, thanh khiết. Là nơi tốt nhất để trở về để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc – học tập.

Nằm giữa không gian thoáng đãng, thiên nhiên luôn hòa cùng vào với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Mang đến một bầu không khí vô cùng trong lành, thoải mái. Chất lượng cuộc sống được nâng cao tốt hơn.

Sự kết hợp hài hòa giữa những đồ vật và cây cối tạo nên sự gần gũi trong không gian sống. Vật liệu sử dụng trong thiết kế cũng rất đa dạng. Kết hợp với những vật liệu gạch xây để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà.

Hệ thống mái thái giúp thanh lọc, điều hòa không khí. Gam màu trắng kết hợp với mái ngói đỏ hòa quyện với mảng xanh của thiên nhiên xung quanh. Với ý tưởng làm tăng cường nét hoang sơ huyền bí độc đáo vừa hiện đại thanh lịch cho ngôi nhà. Cùng sự kết hợp hài hòa giữa con người và cây cối. Đã biến nhà vườn trở thành mái ấm tuyệt vời nổi bật giữa không gian trời đất.

Với diện tích thiết kế thoải mái là điều kiện để Viễn Đông Conaco có thể thiết kế được các phòng và một không gian ngoại thất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng tốt nhất của gia đình. Luôn đảm bảo không gian sống hợp lý và thoải mái đến gia đình gia chủ.

Thiết kế nhà vườn hiện đại mang những đường nét gần gũi. Đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu của người dùng. Biệt thự vườn nhà hiện đại với không gian nhà được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, luôn ưu tiên cảnh quan sân vườn. Mang phong cách hiện đại, tuy có sự khác biệt đôi chút với phong cách nhà truyền thống nhưng vẫn luôn mang trong mình vẻ đẹp thân thiện, gần gũi.

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM