Phối cảnh công trình: BT-104

Công trình : Biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư : Bà: Nguyễn Thị Buôn
Địa chỉ : Tràng Cát - Hải An - Hải Phòng
Loại Hình : Biệt thự
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 2 tầng
Diện tích : 12,750m x 10,750m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Luôn mong muốn được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên gia đình bà Nguyễn Thị Buôn đã quyết định lựa chọn cho mình mẫu thiết kế biệt thự vườn 1,5 tầng theo phong cách tân cổ điển. Kiến trúc sư Viễn Đông luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất từ đó đưa ra những phương án thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế, địa hình, phong tục cũng như phong cách riêng của mỗi chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nằm giữa không gian thoáng đãng, thiên nhiên hòa vào cùng với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, mang đến bầu không khí trong lành, thư thái nâng cao chất lượng cuộc sống được tốt hơn.

Căn biệt thự vườn hiện đại nhà Bà Nguyễn Thị Buôn được thiết kế 1,5 tầng với diện tích thiết kế thoải mái là điều kiện thuận lợi để kiến trúc sư có thể bố trí không gian các phòng hợp lý đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình được tốt nhất.

Từ sảnh chính đi vào là phòng khách được đặt một bộ sofa hiện đại mang đến sự thoải mái cho gia chủ và những vị khách mỗi khi trò chuyện tại không gian này. Phòng thờ được bố trí ngay tại đây thể hiện sự tôn kính và biết ơn của con cháu đối với cội nguồn.

Thông vào phía trong không gian của mẫu thiết kế kiến trúc là phòng bếp ăn, nơi cả gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm gia đình ấm cúng với những món ăn ngon, hấp dẫn.

Đảm bảo giấc ngủ cho các thành viên được tốt nhất kiến trúc sư đã bố trí các phòng hợp lý mang đến sự thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống được tốt hơn. Diện tích thiết kế cho các phòng vệ sinh, phòng giặt hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho mọi người trong gia đình Bà Nguyễn Thị Buôn.

 

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM