Phối cảnh công trình: BT - 114

Công trình : Biệt thự hiện đại

Chủ đầu tư : Ông Đặng Quốc Huy
Địa chỉ : Chợ Hàng-Đông Hải-Lê Chân-HP
Loại Hình : Biệt thự
Năm thiết kế : 2013
Số tầng : 3 tầng
Diện tích : 10m x 10,110m
Công năng : Gara ôtô; phòng Osin; phòng HSC; phòng ăn+bếp; phòng khách; 4 phòng ngủ; phòng thờ; kho
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái 10m x 10,110m Hải Phòng

Mẫu biệt thư 3 tầng mái thái này được thiết kế cho gia chủ Đặng Quốc Huy tại thành phố Hải Phòng. Vật tư chủ yếu sử dụng cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng là cửa nhôm kính, sơn nước màu vàng sang trọng và đá ốp tường. Với nhu cấu sử dụng của gia đình khá nhiều và lượng vốn đầu tư không nhiều nên diện tích của biệt thự được thiết kế không được rộng rãi và thoải mái, với diện tích xây dựng là 10x10,110m.

  • Mặt bằng tầng 1 biệt thự được thiết kế với: 1 Gara ôtô, 1 phòng ngủ cho người giúp việc,1 phòng SHC, 1 phòng tập thể hình, phòng bếp và phòng ăn cùng với 1 vệ sinh chung cho cả gia đình.
  • Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ có WC khép kín và 1 phòng khách.
  • Mặt bằng tầng 3  được thiết kế là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 kho chứa đồ và khu phơi giặt đồ, ngoài ra ban công được bố trí ngoài trời là không thể thiếu cho căn biệt thự 3 tầng mái thái này.

Về kiến trúc của biệt thự được thiết kế là kiểu biệt thự mái thái với mái chính xuyên suốt toàn bộ thân nhà và phần mái phụ là phần mái đua ra của cầu thang cùng với mái giá ở hai mặt bên. Để tham khảo thêm chi tiết về mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này các bạn có thể xem hình ảnh dưới đây nhé.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái

Biệt thự 3 tầng mái thái 10x10,110m

Đây là phần phối cảnh của biệt thự 3 tầng mái thái với kiểu kiến trúc đơn giản nhưng vẫn mang lại nét độc đáo cho căn biệt thự 3 tầng này.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái 10x10,110m

Các bạn có thể nhìn thấy phần phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái với góc view từ dưới nhìn lên, vật tư sử dụng cho mặt tiền chính chủ đạo chính là đá ốp lát, ban công kính và cửa sổ bằng nhôm kính với mi cửa cách điệu.

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới phối cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng để các bạn tham khảo về kiểu dáng thiết kế khi các bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự thì có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế hoặc thi công

Từ khóa tìm kiếm :

Biệt thự hiện đại; Biệt thự mái thái; Biệt thự đẹp; Biệt thự 100m2; Biệt thự 10m x 10m

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM