Phối cảnh công trình: BT-102

Công trình : Biệt thự hiện đại

Chủ đầu tư : CN Cty CP và PTDN tại Gia Lai
Địa chỉ : Phù Đổng-TP. Pleiku-T. Gia Lai
Loại Hình : Biệt thự
Năm thiết kế : 2012
Số tầng : 2 tầng
Diện tích : 14,2m x 17,2m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Viễn Đông
Địa chỉ: Số 33A - Ngõ 154 - Khu 3, thị trấn Tiên Lãng - Hải Phòng
Hotline : 0962.116.698

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Viễn Đông với những thiết kế mới đầy sáng tạo, và mang đến cho không gian sống những mảng xanh hòa cùng không khí tự nhiên trong lành, giúp cho ngôi nhà bạn thêm gần gũi với thiên nhiên.

Xã hội hiện nay đang phát triển với tốc độc rất nhanh, dẫn đến nhu cầu về đời sống cũng được nâng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Cái đẹp không còn đơn giản là hợp thời, hợp xu hướng nữa mà còn phải mang đậm dấu ấn cá nhân. Dấu ấn cá nhân ấy chính là nét riêng biệt thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ mà vẫn khoa học và tiện nghi. Để thực hiện được những nguyện vọng trên, các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đã ra đời để đáp ứng  trọn vẹn các ước muốn của gia chủ thể hiện trong từng ngôi nhà mơ ước của mình. Và các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn phải luôn đi kèm với sự chuyên nghiệp, chuyên tâm với bề dày kinh nghiệm cùng với sức sáng tạo phong phú.

Trong thị trường sôi nổi hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất uy tín và chất lượng. Tuy nhiên để hình thành một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hàng đầu, trước hết các nhà lãnh đạo phải hướng đến xây dựng một cơ sở hiện đại dựa trên chính sự sáng tạo trong lối kiến trúc của mình. Đi kèm theo đó là xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo. Tiếp theo nữa là phải xây dựng thương hiệu vững chắc, uy tín đảm bảo hàng đầu và chất lượng luôn được nâng cao. Và tiêu chí quan trọng là cạnh tranh giá cả, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Đối với mỗi con người được lớn lên từ ngôi nhà mang tên Công ty thiết kế nội thất, là mỗi con người phải làm việc miệt mài, luôn không ngừng tìm kiếm học hỏi để trau dồi thêm kiến thức từ nhiều nền văn hóa khác nhau với nhiều nét kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Họ phải luôn trong tình trạng sẵn sàng sáng tạo mọi ngóc ngách để làm sao vừa lòng khách hàng, và tạo ra những thiết kế kiến trúc mẫu mã đẹp, sang trọng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

   

Like và Share :

* * * * *

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO BẠN !

© 2010 Bản quyền thuộc về KIENTRUCVIENDONG.COM